Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

69000000  

  Xuất xứ: Hãng Fuji – Nhật Bản Số tấm điện cực: 5 tấm Tạo ra 7 loại nước đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của người dùng Bảo hành: 8 năm cho tấm điện cực, 2 năm cho các bộ phận khác

  Số lượng:

  Tổng quan về Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

   

  • Fuji Smart l8 được sản xuất bởi tập đoàn Fuji- Tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm

   

  Fuji Smart l8 trong phân khúc thiết bị y tế thông minh thì đây là sản phẩm bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản. Thương hiệu Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước uống ion kiềm đến từ Tập đoàn FUJI MEDICAL INSTRUMENTS của Nhật Bản, đây được xem là Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Sản phẩm do Tập đoàn FUJI MEDICAL INSTRUMENTS tạo ra, trong đó có Fuji Smart đều được chứng nhận là chuẩn thiết bị y tế, sở hữu trí tuệ nhân tạo và là giải pháp siêu tiết kiệm như tiết kiệm điện, nước, thời gian và tiền bạc.

  Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế dùng trong gia đình được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng từ 1965. Hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia vào sản xuất từ các cường quốc công nghệ như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Trong ngành máy lọc nước ion kiềm này, hiện có 3 nhóm công ty sản xuất như: công ty chuyên về nước lọc, công ty sản xuất thiết bị gia dụng và công ty sản xuất thiết bị y tế. Trong đó, chiếm tỉ lệ thấp nhất là nhóm công ty sản xuất thiết bị y tế với tỉ lệ chỉ chiếm khoảng 1%. Fuji Smart được biết đến là một trong những số những công ty thuộc lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế tham gia vào thị trường này. Máy lọc nước điện giải ion kiềm là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, đòi hỏi khắt khe những tiêu chuẩn về thiết bị y tế nên những sản phẩm do Fuji Smart tạo ra sẽ luôn chắc chắn đảm bảo về chất lượng. Fuji Smart l8 là một trong những dòng máy điện giải ion kiềm “hiếm hoi” được chứng nhận chuẩn thiết bị y tế thực sự với:

  • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0)
  • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo)
  • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

   

  • Fuji Smart sở hữu công nghệ Smart thế hệ 4.0 với những ưu điểm nổi bật, mang đến tiện ích tối ưu nhất cho người dùng

   

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

  Fuji Smart l8 sở hữu công nghệ tiên tiến và thông minh nhất hiện nay giúp người dùng dễ dàng thao tác với máy như thao tác với một “ con người “ chứ không phải với một thiết bị vô tri, vô giác.

  Thứ nhất, Fuji Smart l8 với 5 tấm điện cực thế hệ 4.0:

  Với các máy điện giải ion kiềm thì tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm dựa vào 3 yếu tố: số lượng tấm điện cực, chất lượng điện cực và công nghệ điện cực. Trong các yếu tố này thì điện cực được xem là cốt lõi, chiếm đến 80% công năng máy.

  Fuji Smart l8 được phát triển với công nghệ tạo nên tấm điện cực tiên tiến nhất – Điện cực thế hệ Smart 4.0. Đây là phát minh điện cực mới của FUJI MEDICAL và đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản.  

  Với công nghệ tạo nên tấm điện cực tiên tiến này, Fuji Smart l8 chỉ với 5 tấm điện cực nhưng có thể làm việc với công suất hơn 7 tấm điện cực thông thường. Nhờ hiệu suất làm việc cao mà Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của Fuji Smart l8 luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

  Thứ hai, Fuji Smart ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm Smart

  • Fuji Smart l8 được xem là tâm huyết của nhà sản xuất bởi nó được tích hợp rất nhiều công nghệ tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng. Không dừng lại ở đó, Fuji Smart l8 còn sở hữu công nghệ mang lại sự tiết kiệm đáng ngạc nhiên, điều này không chỉ giúp giảm chi phí cho người dùng mà còn bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Cụ thể, một số yếu tố tiết kiệm mà Fuji Smart mang lại như sau:
  • Tiết kiệm nước: Nước máy khi vào máy điện giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…..Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Nắm được vấn đề này,  Fuji Smart i8 đã tiến hành nghiên cứu và tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 20:1, nghĩa là với 21 lít nước máy (tap water) sẽ tạo ra 20 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành. Fuji Smart I8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3,400 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác.Với yếu tố này, Fuji Smart đem lại những lợi ích không nhỏ từ việc giảm chi phí cho đến tiết kiệm nguồn nước,góp phần bảo vệ môi trường. 
  • Tiết kiệm điện: Fuji Smart l8 được kết hợp giữa chức năng Hydrogen Plus và công nghệ “Zero Standby System” tạo nên những hiệu quả tối ưu trong tiết kiệm điện. Chức năng Hydrogen Plus, chức năng giúp máy chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết. Chức năng này giúp Fuji Smart l8 tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với các loại máy điện giải thông thường. Bên cạnh đó là công nghệ “Zero Standby System”, công nghệ giúp máy có hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh, tự động đưa máy về trạng thái “ngủ”sau 30 phút sử dụng, tức là vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.
  • Tiết kiệm thời gian: Fuji Smart sở hữu công suất tạo nước số 1 thế giới giúp lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít.  Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu vòi nước siêu dài và linh hoạt với chiều dài lên đến 65cm và đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với máy điện giải tính đến thời điểm hiện tại. Chiếc vòi dài này giúp người dùng linh hoạt trong thao tác, dễ dàng lấy được nước một cách nhanh chóng. Kết hợp 2 điều này, Fuji Smart l8 giúp người dùng tiết đáng kể thời gian sử dụng máy.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc vệ sinh thiết bị là việc cần thiết đối với hầu hết các thiết bị và kể cả các máy lọc nước điện giải cũng vậy. Tuy nhiên, việc vệ sinh này cũng tốn khá nhiều chi phí của người dùng. Hiểu được những vấn đề này, Fuji Smart l8 đã ứng dụng công nghệ Smart Cleaning trong sản phẩm, một công nghệ vệ sinh máy bậc nhất, vừa an toàn mà lại không tốn kém chi phí. Công nghệ Smart Cleaning có những ưu điểm vượt trội như: không sử dụng hoá chất, không tốn thời gian và chi phí cho việc vệ sinh, tự động vệ sinh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau 30 phút sử dụng với thời gian vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây,… Bên cạnh đó, đối với các máy lọc nước điện giải thì việc thay lõi lọc tinh cũng tốn chi phí không nhỏ và việc thay bộ phận này cũng khá phức tạp. Fuji Smart l8 đã khắc phục được những khó khăn này cho người dùng bằng cách đưa vào máy một lõi lọc tinh hiệu suất cao, kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy Smart I8 là 16,000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy ion kiềm, gấp từ 2 – 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường. Kết hợp 2 điều này, Fuji Smart l8 xứng đáng là một thiết bị tiết kiệm chi phí hàng đầu mà người tiêu dùng nên lựa chọn. 

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

  Thứ ba, Fuji Smart l8 ứng dụng công nghệ lọc màng sợi rỗng Nhật Bản

  Công nghệ lọc màng sợi rỗng được xem là công nghệ đỉnh cao của Nhật Bản, mang đến chất lượng nước siêu sạch và an toàn cho việc uống trực tiếp,

  Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rỗng gôm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

  Nhờ công nghệ này, dòng nước mà Fuji Smart l8 tạo ra sẽ được loại bỏ hết các chất độc hại và trở thành loại nước sạch, an toàn dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, loại nước này còn nguyên vẹn 100% và rất có lợi cho sức khoẻ

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

  Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

   

  Nhà sản xuấtFuji Medical Instruments
  Nguồn gốcSản xuất tại Osaka, Nhật Bản
  Thời gian bảo hành8 năm (Trong đó 8 năm với tấm điện cực và 2 năm với các bộ phận còn lại)
  Bộ phận điện giải5 tấm điện cực Smart 4.0 hiệu suất cao
  Bộ phận lọc nước1 lõi đôi, 4 tầng lọc (16,000 lit)
  Độ pH2.5 – 10.5 (có 7 loại nước)
  Hydro hòa tan850 ppb
  Lượng nước uống2.5 – 5.5 lít/phút
  Công suất250W (chế độ chờ 0.6W)
  Chế độ vệ sinhCông nghệ vệ sinh thông minh độc quyền
  Tuổi thọ trung bìnhtrên 25 năm

  Kết quả hình ảnh cho fuji smart i8

  Tại sao nên lựa chọn Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8?

  Có rất nhiều lí do để Fuji Smart l8 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn, không chỉ về chất lượng mà còn cả thiết kế bắt mắt của sản phẩm.

  Fuji Smart l8 được thiết kế theo phong cách tinh tế của Nhật Bản thể hiện qua từng đường nét và sự kết hợp 2 màu sắc chủ đạo trắng và đen. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, siêu mỏng với độ dày chỉ khoảng 12cm, điều này làm sản phẩm trở nên vô cùng phù hợp và sang trọng khi đặt trong không gian gia đình.

  Không dừng lại ở đó, Fuji Smart l8 cũng được thiết kế với màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước, cụ thể như sau:

   

  • Độ pH (6 cấp độ)
  • Cấp độ HYDROGEN (6 cấp độ)
  • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16,000 lít đếm ngược)    

  Thao tác với máy cũng trở nên đơn giản hơn với nút bấm cơ học, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em hoặc người lớn tuổi.

  Một điều nữa làm cho Fuji Smart l8 đáng để trở thành sự lựa chọn của mọi gia đình chính là chế độ bảo hành khi mua sản phẩm. Chế độ bảo hành của sản phẩm vô cùng hợp lí với thời gian lên đến 8 năm cho tấm điện cực và 2 năm cho các bộ phận khác. Được biết, đây là chính sách bảo hành ưu đãi nhất, dài nhất và tốt nhất thế giới với phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại.

  Vậy với những ưu điểm vượt trội trên, sẽ chẳng còn lí do nào để bạn chần chừ, không sở hữu ngay cho mình một Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 cho sức khoẻ gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhé. 


  Contact administrator
  0909.732.528